Dịch vụ hàn cáp quang- quang ngai

Chúng tôi nhận thi công hàn nối cáp quang tại Quảng Ngãi, đo kiểm cáp quang, thi công dò tìm điểm đứt cáp quang và xử lý sự cố cáp quang trọn gói cho quý khách hàng có yêu cầu. Với nhiều máy móc hiện đại, chúng tôi khẳng định có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách trong thời gian nhanh nhất với chi phí hợp lý nhất.

Dịch vụ hàn cáp quang

Việc hàn cáp quang là việc làm không thể thiếu khi triển khai một hệ thống mạng cáp quang. Như quý khách đã biết, một sợi cáp quang chưa có đầu nối mà chỉ là các sợi cáp làm bằng sợi thủy tinh mỏng manh như sợi tóc rất dễ gẫy và không thể cắm vào thiết bị để thực hiện việc kết nối, do vậy chúng ta phải sử dụng dây nối quang – dây hàn quang để hàn vào sợi cáp rồi cắm vào hộp phối quang ODF, rồi từ hộp phối quang ODF dùng dây nhảy quang để kết nối với thiết bị quang điện.

Việc hàn nối cáp quang không thể thực hiện một cách thủ công, bằng tay,… mà phải có máy móc chuyên dụng là máy hàn cáp quang mới có thể tiến hành hàn nối. Mộ bộ máy hàn cáp quang gồm có thân máy chính, dao cắt chính xác sợi quang, kìm tuốt sợi quang, và các dụng cụ thi công khác…

 

Thiết bị viễn thông Quảng Ngãi có nhiều kinh nghiệm, năng lực thi công rất nhiều dự án hàn nối, xử lý, đo kiểm hàng ngàn mối cáp quang cho các nhà mạng tại Việt Nam như VNPT các tỉnh thành, Viettel Telecom, FPT Telecom…, các nhà máy, xí nghiệp, công ty sử dụng mạng cáp quang, thi công hàn cáp quang trong các dự án lắp đặt Camera quan sát… Thiết bị viễn thông Quảng Ngãi hoàn toàn có khả năng xây dựng một mạng cáp quang tối ưu, đúng tiêu chuẩn và đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
thietbivienthongquangngai@gmail.com
Zalo
0934700379